• 16/06/2017

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp khi chiếc điều hòa trong nhà hiển thị loại nhiệt độ là ºF (Fara), thay vì ºC ? Đừng lo lắng vì chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta có thể chuyển nó về kiểu hiển thị quen thuộc với người Việt Nam.


  • 13/06/2017

Máy giặt là “người bạn” thân thiết của khá nhiều gia đình, tuy nhiên việc sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả đồng thời không gây hại máy thì không phải ai cũng biết. Bạn có mắc những thói quen dưới đây?


  • 13/06/2017

Đó là ý kiến của ông Dương Nghĩa Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương Cần Thơ tại hội thảo “Giải pháp công nghệ và tài chính trong ngành nuôi và chế biến tôm” do Sở Công Thương thành phố Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM và Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ ngày...


  • 12/06/2017

Quạt hơi nước là thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng. Làm sao để sử dụng quạt hơi nước đúng cách giúp tiết kiệm điện hàng tháng. Hãy tham khảo bài viết sau nhé.


  • 09/06/2017

Theo tư vấn viên Minh Thùy (Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim), mùa hè nóng nực nhiều người có thói quen bật máy lạnh liên tục, điều đó không tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt máy lạnh sẽ bị quá tải và có nguy cơ xảy ra cháy nổ.


  • 09/06/2017

Đó là nhận định của ông Phạm Hoàng Hải Quân, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM (ECC HCMC) tại hội thảo tổng kết chương trình Thỏa thuận tự nguyện thí điểm về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (VA) do Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) phối hợp ECC HCMC tổ chức, ngày 9/6 tại TP.HCM.


  • 08/06/2017

Đó là khẳng định của ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM (ECC HCMC) tại hội thảo “Ứng dụng vật liệu mới trong chuyển đổi nông nghiệp bền vững tại Việt Nam” do Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV phối hợp với ECC HCMC tổ chức, ngày 7/6 tại TP.HCM.


  • 08/06/2017

Theo trang tin Dailyplanet, tại cuộc thi kiến trúc nhà chọc trời eVolo Skyscraper 2017 do tạp chí eVolo của Thuỵ Sĩ khởi xướng, người ta thấy có một công trình độc đáo, được trao giải Khuyến khích, có tên Heal- Bearg.


  • 07/06/2017

Nhiều người dùng thắc mắc về việc tại sao điều hoà của họ lúc mới mua về chạy rất êm, nhưng sau một thời gian sử dụng, máy lại trở nên rất ầm ĩ hơn nhiều?


  • 06/06/2017

Trong những ngày nóng nắng cao điểm này, những ngôi nhà được phủ xanh bề mặt trở nên vô cùng giá trị cho người sử dụng. Giữa những bề mặt bê tông khô khan là những lá cây xanh mát, đây chính là lớp không khí tĩnh, lớp không khí này có tác dụng tách nhiệt, nó trở thành lớp cách nhiệt thứ hai cho công...