• 10/08/2017

Thực hiện một số quy tắc cơ bản trong quy hoạch chuồng trại, chọn mua và sử dụng thiết bị điện, các chủ hộ chăn nuôi có thể “cất bớt” nỗi lo về gánh nặng chi phí tiêu thụ năng lượng.


  • 06/07/2017

Có tháng, Công ty Sản xuất Thép Úc SSE (Công ty Thép Úc) chi thưởng tiết kiệm điện cho người lao động lên đến hàng trăm triệu đồng. Và đương nhiên, quyền lợi của người lao động phải gắn với hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.


  • 13/06/2017

Đó là ý kiến của ông Dương Nghĩa Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương Cần Thơ tại hội thảo “Giải pháp công nghệ và tài chính trong ngành nuôi và chế biến tôm” do Sở Công Thương thành phố Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM và Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ ngày...


  • 09/06/2017

Đó là nhận định của ông Phạm Hoàng Hải Quân, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM (ECC HCMC) tại hội thảo tổng kết chương trình Thỏa thuận tự nguyện thí điểm về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (VA) do Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) phối hợp ECC HCMC tổ chức, ngày 9/6 tại TP.HCM.


  • 08/06/2017

Đó là khẳng định của ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM (ECC HCMC) tại hội thảo “Ứng dụng vật liệu mới trong chuyển đổi nông nghiệp bền vững tại Việt Nam” do Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV phối hợp với ECC HCMC tổ chức, ngày 7/6 tại TP.HCM.


  • 05/06/2017

Các doanh nghiệp cũng như các hộ nông dân sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam sẽ có cơ hội ứng dụng vật liệu mới trong chuyển đổi nông nghiệp thông qua buổi hội thảo “Ứng dụng vật liệu mới trong chuyển đổi nông nghiệp bễn vững tại Việt Nam” do Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV phối hợp với Trung tâm tiết...


  • 16/05/2017

Tiết kiệm điện tới 65 % điện năng, giảm chi phí xây dựng ban đầu, bơm được với mực nước thấp, vận hành đơn giản và thuận lợi... Đây là những hiệu quả thiết thực của mô hình trạm bơm không ống - Một loại máy bơm mới được ứng dụng vào hoạt động thủy lợi công ích đang được tỉnh Hưng Yên bước đầu triển...


  • 04/05/2017

Những năm trở lại đây, cùng với việc thực hiện các chương trình nông nghiệp công nghệ cao của tỉnh Lâm Đồng, nhiều nông dân đã trở thành "chuyên gia" khi phân tích và cân nhắc đầu tư về công nghệ để tiết kiệm năng lượng.


  • 28/04/2017

Nhóm nghiên cứu do GS,TS. Đinh Văn Thuận làm Chủ nhiệm vừa thực hiện Đề tài: "Nghiên cứu giải pháp tiết kiệm năng lượng hệ thống lạnh và ứng dụng trong Nhà máy bia" .


  • 21/04/2017

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa phối hợp với Công ty CP đầu tư & Phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK) lắp đặt thành công hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thay cho hệ thống đun nước nóng truyền thống trong dây chuyền chế biến thủy hải sản của Công ty TNHH Công nghiệp...