• 06/09/2022

Làng Kon Cha Rã thuộc xã Hà Ra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai có gần 1000 nhân khẩu, 100% là người đồng bào dân tộc thiểu số. Ý thức của người dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm còn nhiều hạn chế. Mới đây, Điện lực Mang Yang (Công ty Điện lực Gia Lai) đã tổ chức hội nghị tuyên truyền sử dụng...


  • 15/08/2022

Vừa qua, Công ty Điện lực Tây Ninh (PC Tây Ninh) đã phối hợp với Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) tổ chức Hội thảo tình hình sử dụng điện và giải pháp tiết kiệm điện dành cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.


  • 15/08/2022

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa gửi Thủ tướng Chính phủ dự thảo Kế hoạch tiết kiệm điện giai đoạn 2022-2025; trong đó, đặt ra mục tiêu và các giải pháp đồng bộ để triển khai hiệu quả các chương trình tiết kiệm điện thời gian tới.


  • 09/08/2022

Cuộc thi dành cho toàn thể CBCNV EVN là thành viên của nhóm Facebook Đồng nghiệp EVN nhằm tìm kiếm những tác phẩm video clip, infographic, tranh vẽ minh họa tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; phản ánh về các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong thực hành tiết kiệm điện. Đây cũng là hoạt...


  • 05/08/2022

Cao điểm mùa nắng nóng khiến việc sử dụng các thiết bị làm mát cùng những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân trên địa bàn tỉnh tăng cao, dẫn đến tình trạng hóa đơn tiền điện tăng nhanh chóng khiến nhiều người lo lắng.


  • 04/08/2022

Đó là khẳng định của hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh có lượng tiêu thụ điện năng lớn trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Chính quan điểm chú trọng đúng mức đến vấn đề tiết kiệm điện trong sản xuất và tiêu dùng của các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng vào chuỗi giá trị sinh lợi...


  • 03/08/2022

Nhiều năm qua, PC Phú Yên đã chủ động thực hiện tuyên truyền tiết kiệm điện tới người dân, các cơ quan, doanh nghiệp. Nhờ thực hiện tích cực và đồng bộ hình thức tuyên truyền, giờ đây, người dân và các cơ quan, doanh nghiệp không còn xa lạ với cách thức, giải pháp tiết kiệm điện.


  • 03/08/2022

Trong thời gian qua, PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả ở vùng dân tộc thiểu số.


  • 22/07/2022

TP. Hồ Chí Minh đã và đang triển khai nhiều giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, để đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển bền vững.


  • 19/07/2022

Trong 2 ngày 15-16/7/2022, với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Hiệp Hoà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.