Điện lực Sơn Trà tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường THCS Cao Thắng

Đoàn thanh niên Điện lực Sơn Trà (Công ty Điện lực Đà Nẵng) vừa tổ chức tuyên truyền kết hợp phát tờ rơi tiết kiệm điện cho hơn 300 em học sinh trường THCS Cao Thắng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Hoạt động nằm trong chương trình Tiết kiệm điện trường học năm 2018 của Công ty Điện lực Đà Nẵng.
 
Điện lực Sơn Trà đã phát hơn 300 tờ rơi tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho các em học sinh. Cùng với đó, các em tham gia trả lời câu hỏi từ phía Đoàn thanh niên Điện lực đưa ra một cách sôi nổi, hào hứng. Nhân dịp này, Điện lực đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có câu trả lời hay nhất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.
 
Ông Lê Anh Đồng, Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng cho biết: “Tuyên truyền tiết kiệm điện trong nhà trường là một việc làm hay, hữu ích, góp phần tạo dựng cho học sinh những nhận thức và mối quan tâm đối với các nguồn năng lượng điện, giúp các em có đủ kiến thức, thái độ sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả”.
 
Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học nhằm giáo dục cho học sinh ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó mang lại hiệu ứng tích cực, lan tỏa đến các gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Đồng thời, trang bị cho các em kiến thức về tiết kiệm điện và an toàn điện khi sử dụng các thiết bị điện ở trường cũng như ở gia đình.