4 bình nóng lạnh có bơm trợ lực an toàn, tiết kiệm điện đáng chú ý

Bình nóng lạnh là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong những ngày đông lạnh. Với những gia đình ở khu vực áp lực nước không đủ mạnh, có thể sử dụng 4 bình nóng lạnh có bơm trợ lực dưới đây, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm điện.

Bình nóng lạnh Midea DSK45P3 4500W. Nguồn ảnh: Internet

Bình nóng lạnh Panasonic DH-3RP2VK 

Thiết kế tiết kiệm không gian tối đa, được trang bị thêm bơm trợ lực, tạo nguồn nước ra mạnh mẽ, vận hành êm ái.

Máy còn được trang bị thêm cảm biến nhiệt độ, lưu lượng nước thông minh giúp bảo vệ người tiêu dùng, ngăn chặn các tình huống có thể gây bỏng cho người sử dụng.

Máy nước nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 3500W

Với công suất làm nóng lên đến 3500 W, giúp làm nước nóng lên chỉ trong vòng 1 phút. Sự kết hợp của cầu dao chuẩn ELCB và hệ thống chống bỏng hiện đại, sẽ mang đến những trải nghiệm an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, vòi sen đi kèm có 5 chế độ phun, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn cho người dùng. Lượng nước phun ra mạnh mẽ hơn với trang bị bơm trợ lực.

Bình nóng lạnh Panasonic DH-4MP1VW 4.5 kW 

Công suất làm nóng lên đến 4500W và máy bơm trợ lực, máy nước nóng Panasonic DH-4MP1VW 4.5 kW giúp tiết kiệm thời gian làm nóng nước cũng như tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình sử dụng.

Máy được trang bị cầu dao chuẩn ELCB chống điện giật cũng như vỏ máy chống nước IP25 giúp bảo vệ tối ưu cho các linh kiện bên trong, giúp người dùng thoải mái sử dụng mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tối đa.

Vòi sen với 3 chế độ phun mạnh, đều và ổn định mang đến cảm giác như được massage trong khi tắm và tính kháng khuẩn ion Ag+ của vòi sen giúp luồng nước ra sạch hơn, tốt cho da.

Bình nóng lạnh Midea DSK45P3 4500W

Thiết kế nhỏ gọn, vỏ ngoài của máy được thiết kế bằng chất liệu sợi dây thủy tinh giúp chống thấm nước kết hợp cùng cầu dao chống rò rỉ điện và cảm biến lưu lượng nước chống cháy nổ giúp an toàn hơn khi sử dụng. 

Ngoài ra, với 2 thanh nhiệt được làm từ đồng nguyên chất, giúp nâng cao độ bền bỉ và tăng tuổi thọ lên đến 20% so với các thanh nhiệt thông thường khác. 

 

 

 

 

 


  • 04/01/2019 11:23
  • Duy Hiếu (TH)