Ariston ra mắt bình nước nóng trang bị Wifi, tiết kiệm điện năng đến 25%

Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện được trang bị công nghệ Wifi tại thị trường Việt Nam, với tên gọi ANDRIS2 TOP WIFI và SLIM2 LUX WIFI.

Sản phẩm bình nước nóng ANDRIS2 TOP WIFI của Ariston - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Hai sản phẩm mới này được Ariston hướng đến những tiêu chí hàng đầu cho người tiêu dùng là an toàn, tiết kiệm điện và bền bỉ.

Điểm nổi bật nhất của hai sản phẩm này chính là ứng dụng điện thoại Aqua Ariston Net giúp hỗ trợ quản lý và điều khiển từ xa. Chỉ với các bước đơn giản như: Tải ứng dụng, thiết lập tài khoản, kết nối Wifi và đăng nhập vào hệ thống, người dùng có thể cập nhật tình hình hoạt động của thiết bị mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng tự động bật tắt, kiểm soát năng lượng, lập báo cáo tiêu thụ năng lượng, quản lý thói quen sử dụng cũng như việc lên lịch trình đun nước nóng, giúp tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ cho gia đình.

Với việc ra mắt hai sản phẩm thế hệ mới này, thương hiệu Ariston tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục minh chứng cho giá trị “Thử thách khắc nghiệt, khẳng định chất lượng vượt trội”.

 


  • 05/09/2019 09:33
  • Ngọc Tuấn