Bình Dương: Công nhận và ghi tên 66 doanh nghiệp vào sách Xanh 2018

66 doanh nghiệp thực hiện tốt và đạt yêu cầu về bảo vệ môi trường đã được UBND tỉnh Bình Dương công nhận và ghi tên vào sách Xanh tỉnh Bình Dương năm 2018.

Các doanh nghiệp thực hiện tốt yêu cầu về bảo vệ môi trường nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

Buổi lễ công bố sách Xanh và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác video clip truyền thông về bảo vệ môi trường năm 2018, được Sở Tài nguyên & Môi trường Bình Dương tổ chức chiều 27/9 tại TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Trong 66 doanh nghiệp thực hiện tốt và đạt yêu cầu về bảo vệ môi trường được ghi tên vào sách Xanh thì có 33 doanh nghiệp đã vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương; 08 tổ chức, cá nhân nhận giải thưởng cuộc thi sáng tác video clip truyền thông về bảo vệ môi trường tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng đánh giá cao ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần trách nhiệm của các doanh nghiệp được ghi tên vào sách Xanh 2018. Qua các thành tích đã đạt được, các doanh nghiệp đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội và góp phần tích cực thực hiện thành công mục tiêu phòng ngừa, cải thiện chất lượng môi trường của tỉnh Bình Dương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương mong rằng các doanh nghiệp này sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự biểu dương, khen thưởng của UBND tỉnh và sự tôn vinh của xã hội.

Được biết, đây là lần thứ 5 UBND tỉnh tổ chức lễ công bố sách Xanh để tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh.


  • 01/10/2018 09:44
  • N.Tuấn