Bình nước nóng Rossi Arte tiết kiệm điện tới 15%

Sản phẩm bình nước nóng Rossi Arte của Tân Á Đại Thành đã được Tập đoàn Cotherm chứng nhận đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng tới 15%.

Bình nước nóng Rossi Arte của Tân Á Đại Thành được Tập đoàn Cotherm chứng nhận đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng tới 15% - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Với chứng nhận của Cotherm - tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ điện tử chính xác về hiệu suất và độ an toàn, Rossi Arte là một trong những chiếc bình nước nóng an toàn nhất hiện nay.

Sản phẩm vượt qua cả 2 bài thử nghiệm về hiệu suất tiêu thụ điện cũng như tính an toàn, trong điều kiện sử dụng liên tục và khắc nghiệt theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc R&D của Tân Á Đại Thành cho biết, dòng sản phẩm Rossi Arte được đầu tư lớn vào thiết kế, hiệu suất và độ an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Doanh nghiệp hợp tác với viện thiết kế của Pháp, sử dụng những công nghệ hiện đại để sản xuất.

Rossi Arte còn trang bị công nghệ tráng men Nano Ag+ giúp kháng khuẩn và kháng sự ăn mòn của nước cứng, tạo ra những dòng nước mềm mại, giảm thiểu việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất hoạt động ổn định; thanh gia nhiệt làm nóng nhanh.

Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát nhiệt độ được nhập khẩu từ Pháp hoạt động ổn định sau 100.000 lần đóng ngắt, bảo đảm công suất vận hành tối đa cho người sử dụng. Hệ thống chống rò điện ELCB giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


  • 07/01/2019 10:19
  • Minh Phương