Ca sĩ Isaac “cùng mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường”

Đó là chia sẻ của Đại sứ Giờ trái đất 2018 tại TP.HCM - nam ca sĩ Isaac trong lễ phát động chiến dịch Giờ trái đất 2018 do Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM và báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp tổ chức ngày 10/3.

Ca sĩ Isaac kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại lễ phát động chiến dịch Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam - Ảnh: M.Nhiệm.

Ca sĩ Isaac cho biết rất vui và vinh hạnh khi 2 năm liên tiếp trở thành đại sứ của chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam. Năm ngoái còn nhiều lạ lẫm còn năm nay thì háo hức mong chờ những hoạt động mới mẻ của chiến dịch, được gặp gỡ và cháy hết mình với các bạn tình nguyện viên, được cùng mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Tại buổi lễ phát động chiến dịch còn có sự góp mặt của hơn 2.000 tình nguyện viên, đại diện các doanh nghiệp xanh. Năm nay, bên cạnh các hoạt động quen thuộc tại TP.HCM, chiến dịch tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các tỉnh, thành khác cùng các tình nguyện viên online giúp chương trình lan tỏa đến khắp 64 tỉnh, thành cả nước, kết nối với gần 200 quốc gia trên thế giới.

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM, nhấn mạnh: "Hoạt động của chiến dịch đã từng bước tạo nên cộng đồng những người yêu môi trường và bảo vệ môi trường lớn nhất Việt Nam".

Chiến dịch tiếp tục duy trì và đổi mới thêm các hoạt động truyền thống gồm dự án: “Chuyển động xanh”, “Cộng đồng xanh”, “Điểm đến xanh”, “Đội hình cải tạo hệ thống điện miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn”, “Kết nối xanh”, góp phần lan tỏa tinh thần của chiến dịch đến các đối tượng ở nhiều độ tuổi, ngành nghề, môi trường sống khác nhau trong xã hội.


  • 12/03/2018 11:16
  • Mai Nhiệm