Các đại sứ Giờ trái đất 2018: Sống xanh để bảo vệ trái đất

Các đại sứ chiến dịch Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam: Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Sobin Hoàng Sơn và diễn viên Việt Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sống xanh.

Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân: “Góp thêm một mảng xanh cho bầu không khí của chúng ta”

Được tiếp tục mời làm đại sứ của chiến dịch Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam, Thụy Vân cảm thấy rất vinh dự vì ít nhiều vẫn được đóng góp tiếng nói của mình giúp lan tỏa ý nghĩa của thông điệp Giờ trái đất.

Năm nay thông điệp của Giờ trái đất rất cụ thể, đó là “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, nhấn mạnh mỗi cá nhân sẽ góp phần gìn giữ cho môi trường của chúng ta tốt đẹp hơn, xanh hơn.

Bản thân Thụy Vân là người yêu thiên nhiên nên để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, trái đất “xanh” hơn, Thụy Vân trồng cây xanh trong vườn nhà, đơn giản là để góp thêm một mảng xanh giúp cho bầu không khí của Hà Nội có thêm những “lá phổi” để trở nên trong lành hơn.

Ca sĩ Bảo Trâm

Ca sĩ Bảo Trâm: “Gửi thông điệp bảo vệ môi trường đến các fan”

“Hôm nay tôi sống xanh hơn” là thông điệp Bảo Trâm thấy rất ý nghĩa và cô đọng, mang đầy đủ tinh thần của Giờ trái đất, nhằm truyền đạt một cách ngắn gọn và cụ thể đến với tất cả những người dân Việt Nam và đặc biệt là các bạn trẻ là hãy sống xanh hơn và bảo vệ hành tinh này.

Với vai trò là đại sứ của chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam, Bảo Trâm sẽ gửi thông điệp bảo vệ môi trường đến với tất cả những người yêu quý giọng hát của Bảo Trâm để mọi người cùng chung tay, góp sức giúp môi trường sống của chúng ta không bị ô nhiễm, cho những thế hệ tương lai có được cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ngay cả khi không làm đại sứ của chiến dịch Giờ trái đất thì Bảo Trâm vẫn luôn tâm niệm cần phải tiết kiệm năng lượng. Ở nhà, Bảo Trâm thường sử dụng các sản phẩm hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng và tránh lãng phí nguồn nước sạch.

Diễn viên Việt Anh

Diễn viên Việt Anh: “Thường xuyên đi bộ, đạp xe để bảo vệ môi trường”

Với Việt Anh thì đây là một chiến dịch rất ý nghĩa và nó các tác động lớn tới cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là các bạn trẻ. Mỗi bạn trẻ khi nhắc đến thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn” của chiến dịch Giờ trái đất năm nay dường như đã nhận thức được việc mình cần phải làm nhằm gìn giữ môi trường sống.

Việt Anh vẫn thường xuyên đi bộ và đạp xe hàng ngày để góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và nếu như có điều kiện Việt Anh sẽ trồng thêm những cây xanh, đây là những việc làm vô cùng cần thiết.

Hàng năm trong đêm sự kiện chính của Giờ trái đất, Việt Anh vẫn thực hiện tắt những thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ để đồng hành cùng chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam.

Ca sĩ Sobin Hoàng Sơn

Ca sĩ Sobin Hoàng Sơn: “Cùng hành động để giữ hành tinh xanh”

Để truyền tải thông điệp của Giờ trái đất năm nay, Sobin Hoàng Sơn sẽ cùng các bạn trong Câu lạc bộ yêu mến giọng hát Sobin tổ chức buổi họp để lên kế hoạch vận động mọi người tham gia chiến dịch và cùng nhau hành động nhằm gìn giữ hành tinh xanh.

 


  • 11/03/2018 09:21
  • Ngọc Tuấn (lược ghi)