Capital House khởi công xây trường mầm non chuẩn xanh Lotus

Công trình xây dựng trường mầm non của Tập đoàn Capital House nằm ở khu đô thị mới Tây Hồ Tây vừa được khởi công ngày 8/3. Đây là trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu của Tập đoàn Capital House và là trường học đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus do Hội đồng Công trình Xanh VGBC thẩm định và xét duyệt.

Công trình trường mầm non của Tập đoàn Capital House sẽ là công trình đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus - Ảnh đơn vị cung cấp.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Minh Nguyên, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Capital House cho biết: "Hệ thống giáo dục Capi Edu được Tập đoàn Capital House xây dựng và phát triển với định hướng xây dựng cho thế hệ tương lai những hành trang về trí tuệ, nhân cách và đặc biệt là một phong cách sống xanh, hòa mình với thiên nhiên và phát triển dựa trên nền tảng tư duy khám phá, trải nghiệm từ tự nhiên. Đó cũng chính là một trong những cam kết "Kiến tạo cuộc sống xanh" mà Capital House đã, đang và sẽ nỗ lực trên con đường phát triển của mình ở các lĩnh vực bất động sản, giáo dục, dịch vụ…".

Với dự án này một lần nữa tập đoàn Capital House khẳng định quyết tâm phát triển tất cả các dự án của mình theo tiêu chuẩn xanh quốc tế.

Công trình trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu được thi công bởi nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghệ xanh, là một công ty đã có kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án công trình xanh tại Hà Nội.

Ngay tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Capital House, đại diện công ty Quản lý dự án EPM, đại diện đơn vị thi công Công nghệ xanh, đại diện hệ thống giáo dục Capi Edu đã đưa ra những cam kết về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành trong quý 4/2018 và đi vào hoạt động từ quý 1/2019.


  • 10/03/2018 04:24
  • Minh Phương