Công nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn Xanh cho Flamingo Đại Lải Resort

Ngày 26/1, tại Chiang Mai, Thái Lan, Chứng nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn Xanh cho Flamingo Đại Lải Resort 2018 - 2020 đã được ASEAN Tourism Forum (ATF) - Diễn đàn du lịch Đông Nam Á - trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực của Flamingo Đại Lải Resort trong việc bảo vệ môi trường, kiến tạo các công trình gần gũi với thiên nhiên.

Đại diện của Flamingo Đại Lại nhận giải thưởng từ Ban tổ chức - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Đây là 1 trong 4 giải thưởng chính của ATF và giải thưởng cao quý của ASEAN, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực.

Đại diện lãnh đạo Flamingo Group cho biết, giải thưởng là minh chứng cho triết lý thành công của Flamingo Group trong nhiều năm qua: Tôn vinh - gìn giữ quà tặng của thiên nhiên. Chúng tôi tự hào là Flamingo Group sẽ không chỉ được nhắc đến là một thương hiệu đứng đầu về đẳng cấp nghỉ dưỡng, mà còn ghi dấu về một doanh nghiệp hướng về tương lai, gìn giữ vẻ đẹp của thiên nhiên.

Đặc biệt năm 2017, Flamingo Group đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng trong International Property Awards - một giải thưởng uy tín trên đấu trường quốc tế nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc và độc đáo trên toàn thế giới.

Cụ thể, giải Bất động sản ấn tượng được trao cho tòa nhà Forest In The Sky; giải Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo trao cho Forest Complex; Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất và Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu trao cho Flamingo Đại Lải Resort; Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng trao cho Flamingo Office.

Tiêu chuẩn Khu nghỉ dưỡng xanh ASEAN đã được các nước thành viên ASEAN xây dựng từ năm 2006, công bố tại Thái Lan năm 2008 và tại Brunei năm 2012 gồm 11 tiêu chí được thống nhất bởi các thành viên.

Hàng năm sẽ có 10 cơ sở lưu trú du lịch của mỗi nước thành viên ASEAN được đề cử trao danh hiệu này. Tuy nhiên, năm nay, Ban tổ chức đã có thẩm định, đánh giá khắt khe hơn đối với các tiêu chí, nên số lượng cơ sở lưu trú được chọn của mỗi nước chỉ còn 5 cơ sở. Flamingo Đại Lải Resort vinh dự có tên trong danh sách được trao chứng nhận bên cạnh 4 resort uy tín khác.

Flamingo Đại Lải Resort có diện tích trên 123 ha tọa lạc tại Vĩnh Phúc, là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng và phát triển với định hướng gìn giữ và bảo tồn môi trường sinh thái, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, nhằm tạo nên những "ngôi nhà mơ ước" trong quần thể kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên, nghệ thuật land-art rộng lớn.


  • 02/02/2018 09:37
  • Ngọc Tuấn