Đà Nẵng: Hội thảo quốc tế về môi trường và năng lượng tái tạo - ICERE 2018

Ngày 25/2, tại Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo quốc tế về môi trường và năng lượng tái tạo lần thứ 4 - ICERE 2018 do Đại học Duy Tân phối hợp với Đại học Công nghiệp TP. HCM và Hội hóa học, sinh học và kỹ thuật môi trường Hồng Kông tổ chức.

Hội thảo ICERE 2018 tập trung vào 14 lĩnh vực: Phát triển và sử dụng năng lượng mặt trời; phát triển và sử dụng năng lượng sinh khối; phát triển và sử dụng năng lượng gió; kỹ thuật năng lượng hạt nhân; công nghệ lưu trữ; công nghệ tiết kiệm năng lượng; hydrogen và pin nhiên liệu; vật liệu năng lượng; năng lượng hóa học kỹ thuật; an ninh năng lượng và sử dụng sạch; xe năng lượng mới, xe điện; sản phẩm và công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng; vật liệu xây dựng xanh và các tòa nhà tiết kiệm năng lượng và thiết bị năng lượng.

ICERE 2018 thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Khoảng từ 20 – 30 bài nghiên cứu được chấp nhận tại hội thảo sẽ được chọn để đăng trên tạp chí International Proceedings of Chemical, Biological and Environmental Engineering; International Journal of Food Engineering.

Hội thảo được tổ chức hàng năm nhằm tạo diễn đàn cho các nhà nghiên cứu chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm về môi trường, năng lượng tái tạo và các lĩnh vực có liên quan.

Hội thảo diễn ra từ ngày 25 – 27/2.