Điện Quang Apollo thế hệ 2 thông minh và tiết kiệm điện năng

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang mới cho ra đời giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo thế hệ 2, với những tính năng thông minh giúp tiết kiệm điện năng.

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho các khu công nghiệp, nhà xưởng từ Điện Quang Apollo 2 - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Điện Quang Apollo thế hệ mới giúp người dùng có thể chọn cài đặt, hệ thống sẽ tự động tăng, giảm độ sáng để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Nếu trong phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên, đèn sẽ tự động điều chỉnh giảm. Ngược lại, nếu không đủ ánh sáng tự nhiên, đèn tự động điều chỉnh phát 100% công suất để đạt độ sáng phù hợp.

Ngoài ra thế hệ Apollo mới còn dễ dàng kết nối với các thiết bị phần cứng mà không cần quét mã, tăng cường tính bảo mật. Đồng thời, hệ thống có thể chia sẻ quyền điều khiển cho các thiết bị di động thông minh khác; tự động và cập nhập thông qua thiết bị di động; điều khiển chuyển màu nhanh và nhuyễn hơn với 16 triệu màu; tự động tùy chỉnh độ sáng theo ánh sáng tự nhiên, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt...

Không chỉ tập trung cho khách hàng cá nhân như thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ 2 của Điện Quang Apollo cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp 6 giải pháp chiếu sáng thông minh: Cho nhà xưởng, văn phòng; cho hầm xe, nhà kho; cho nhà hàng, khách sạn; cho cửa hàng trưng bày; cho căn hộ nhà ở.

Đối với các khu vực chiếu sáng công cộng như văn phòng, nhà xưởng, trường học, chuỗi cửa hàng tiện lợi… việc ứng dụng thiết kế thông minh để tận dụng ánh sáng tự nhiên luôn được kiến trúc sư và nhà đầu tư quan tâm, để tiết kiệm chi phí tiền điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng.

 


  • 06/06/2019 10:13
  • Ngọc Tuấn