Điện lực Krông Pắk tổ chức Hội thi “Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện”

Ngày 08/4/2018, Điện lực Krông Pắk (Công ty Điện lực Đắk Lắk) đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục huyện Krông Pắk tổ chức Hội thi “Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện” tại trường THCS Ea Yông.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Tham dự chương trình có ông Phan Xuân Vinh – Trưởng phòng Giáo dục huyện Krông Pắk; ông Vũ Duy Đồng – Hiệu trưởng trường THCS Ea Yông; đại diện lãnh đạo PC Đắk Lắk, Điện lực Krông Pắk cùng hơn 700 học sinh, giáo viên của nhà trường.

Tại Hội thi, 20 em học sinh tiêu biểu được chia làm 04 đội thi lần lượt có tên là Tuyên truyền, An toàn, Tiết kiệm và Hiệu quả. Các đội thi tham gia 2 phần thi: Trắc nghiệm với 26 câu hỏi và 03 câu hỏi tự luận. Thang điểm chấm là 10 điểm cho mỗi câu. Nội dung các câu hỏi chủ yếu liên quan đến sử dụng các thiết bị điện thường gặp trong gia đình, trường học một cách hợp lý, tiết kiệm; cách phòng tránh tai nạn điện trong quá trình sử dụng...

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Hiệu quả; giải Nhì cho đội An toàn; giải Ba cho đội Tuyên truyền và giải Khuyến khích cho đội Tiết kiệm, với tổng giải thưởng tiền mặt là 5 triệu đồng. Đồng thời, đơn vị cũng tổ chức phần thi dành cho khán giả với 15 phần quà cho các em tham gia trả lời nhanh, chính xác các câu hỏi của chương trình.

Song song với các nội dung chính của Hội thi, Điện lực cũng thực hiện lồng ghép phát tờ rơi quảng bá đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909; tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn hiệu quả; tư vấn thanh toán tiền tiện qua điểm thu cố định, quầy thu, bưu điện, ngân hàng.