Điện lực Thăng Bình tổ chức sinh hoạt ngoại khóa học sinh tiết kiệm điện

Ngày 12/11/2018, Điện lực Thăng Bình (PC Quảng Nam) đã phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình và Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (xã Bình Phục) tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã thu hút hơn 350 học sinh và giáo viên nhà trường tham gia. Năm nay, ngoài phần trao đổi thảo luận về các phương pháp lựa chọn và sử dụng các thiết bị như thế nào cho tiết kiệm điện, còn có phần thi hỏi - đáp về kiến thức tiết kiệm điện. Ban tổ chức đã tặng 30 phần quà cho học sinh trả lời chính xác câu hỏi.

Chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh, giúp các em có được ý thức tiết kiệm điện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời cũng rất bổ ích đối với giáo viên của trường.

Qua buổi sinh hoạt với những tư liệu, hình ảnh ấn tượng, các em được trang bị thêm những kiến thức cơ bản, thú vị về điện, tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn, hiệu quả. Chương trình góp phần giúp các em hình thành ý thức tiết kiệm điện trong cuộc sống, từ đó tạo sức lan tỏa rộng rãi đến bạn bè, gia đình và cộng đồng.