Điện lực Trà Ôn tổ chức hội thi “Tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện” năm 2019

Mới đây, Điện lực Trà Ôn (Công ty Điện lực Vĩnh Long) đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Ôn tổ chức hội thi “Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở giỏi” và “Tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện” năm 2019.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cho các Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở; tăng cường nhận thức về mục đích, ý nghĩa, nội dung các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, giúp chị em vận dụng phù hợp vào công tác tuyên truyền và điều hành các hoạt động của Hội tại địa phương, đặc biệt trong công tác tuyên truyền an toàn và tiết kiệm điện.

Tham gia hội thi có 14 đội thuộc 13 xã và thị trấn, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Kiến thức, kỹ năng và tiểu phẩm. Đây là sân chơi bổ ích giúp cán bộ Hội trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm góp phần triển khai hiệu quả hoạt động này trên địa bàn.

Hội thi đã để lại những thông điệp hữu ích và thể hiện sự hưởng ứng mạnh mẽ, quyết tâm của chị em Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Ôn trong công tác tiết kiệm điện. Đồng thời là hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn.