Điều hòa bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện của Toshiba

Toshiba đã giới thiệu tới người dùng Việt dòng máy điều hoà Inverter thế hệ mới mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện, hiệu suất làm lạnh vượt trội cùng khả năng tối ưu chi phí sử dụng.

Dòng sản phẩm điều hòa mới bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện của Toshiba - Ảnh: Nguồn Internet.

Sự khác biệt của dòng sản phẩm mới này đến từ công nghệ chống bám bẩn Magic Coil với lớp phủ tổng hợp đặc biệt Aqua. Với công nghệ này kết hợp hệ thống trao đổi nhiệt giúp nâng cao khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc qua đường thoát nước.

Công nghệ này giúp sản phẩm luôn vận hành hiệu quả, tránh việc phải mất thời gian bảo trì và vệ sinh thường xuyên vốn rất bất tiện đối với người dùng và nâng cao khả năng làm lạnh nhanh, tạo luồng không khí sạch sẽ, tươi mát bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Luôn tiên phong trong việc mang đến những giải pháp tiết kiệm điện hàng đầu, Toshiba tiếp tục phát huy thế mạnh từ công nghệ biến tần Hybrid Inverter cho dòng sản phẩm mới nhất của mình.

Ngoài khả năng tự điều chỉnh công suất tối ưu, công nghệ Hybrid Inverter còn tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt PAM (đẩy mạnh công suất) và PWM (tối ưu hóa hiệu suất) cho phép sản phẩm rút ngắn thời gian làm lạnh, nhanh chóng đạt được nhiệt độ ổn định với cơ chế vận hành êm ái nhất và tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng.

Bên cạnh đó, dòng Toshiba Inverter thế hệ mới có khả năng giảm thiểu tối đa độ ồn và độ rung trong quá trình vận hành nhờ công nghệ máy nén biến tần DC Twin Rotary, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Dựa vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tùy chọn công suất hoạt động ở 3 mức 100%, 75% hoặc 50% để tối ưu hóa chi phí sử dụng mà vẫn tận hưởng được không gian mát mẻ và thoải mái nhất. 

Ông Kunio Nakajima - Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản phẩm tiêu dùng Toshiba Việt Nam chia sẻ: “... Với sự ra đời của máy điều hòa Toshiba Inverter thế hệ mới, Toshiba hy vọng sẽ mang đến giải pháp điều hòa hữu hiệu nhất cho các gia đình Việt”.

Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 3/2017.


  • 01/03/2017 10:17
  • Ngọc Tuấn