Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk tặng quà và tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường THCS Lê Quý Đôn

Vừa qua, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Lê Quý Đôn, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, đồng thời hướng dẫn các em sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

15 chiếc xe đạp mới, 25 suất học bổng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 30 triệu đồng đã đến với các em trong lễ khai giảng năm học mới. 

Bên cạnh đó, các tuyên truyền viên của PC Đắk Lắk đã tổ chức nói chuyện, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các em học sinh.

Các em đã tham gia sôi nổi, tích cực tương tác và trả lời những câu hỏi của các anh chị đoàn viên thanh niên, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong ngày đầu năm học.

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THCS Lê Quý Đôn cho biết: “Chúng tôi cảm kích và trân trọng sự giúp đỡ, chia sẻ của công ty đối với các em học sinh và nhà trường”. Đồng thời, thầy đánh giá cao phần giao lưu, tuyên truyền tiết kiệm điện vì nhờ cách truyền đạt sinh động, dễ hiểu của các đoàn viên thanh niên PC Đắk Lắk, các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những kiến thức, kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong cuộc sống.