EVNHANOI cung cấp biểu mẫu đăng ký bán điện mặt trời áp mái

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã cung cấp cho khách hàng sử dụng điện biểu mẫu đăng ký bán điện mặt trời áp mái và các thông tin chi tiết, giúp khách hàng nắm được các quy định và điều kiện trong quá trình sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời này.

Hệ thống điện mặt trời áp mái của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm - Ảnh: Ng.Tuấn.

Theo đó, đối tượng áp dụng theo quy định là tổ chức, cá nhân đang mua điện trực tiếp của đơn vị điện lực, có lắp hệ thống điện mặt trời áp mái và có nhu cầu bán lượng điện dư cho các công ty điện lực.

Các tổ chức, cá nhân khi đăng ký cần cung cấp thông tin: Địa điểm, công suất dự kiến lắp đặt của dự án điện mặt trời áp mái, mã khách hàng sử dụng điện (nếu là khách hàng đang mua điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam) để tiện liên hệ và khảo sát đấu nối.

Nhằm thuận tiện cho việc thực hiện các trình tự đăng ký mua bán điện mặt trời áp mái, EVNHANOI cung cấp biểu mẫu đăng ký căn cứ Thông tư số 16/2017/TT-BCT ngày 12/9/2017 của Bộ Công Thương quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện áp dụng cho các dự án điện mặt trời và Thông tư số 05/2019 ngày 11/3/2019 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2017/TT-BCT ngày 12/9/2017.

Chi tiết biểu mẫu xem trên website evnhanoi.vn.


  • 04/05/2019 10:06
  • Minh Phương