Hạ Long: Hơn 800 học sinh Trường tiểu học Minh Hà tham gia chương trình ngoại khóa tiết kiệm điện

Chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019, được Điện lực Thành phố Hạ Long (Công ty Điện lực Quảng Ninh) phối hợp với Trường tiểu học Minh Hà tổ chức ngày 10/10 tại thành phố Hạ Long.

Một tiểu phẩm về tiết kiệm điện được các em trình diễn - Ảnh: Thành Trung.

Chương trình nhằm giáo dục nâng cao ý thức của các em học sinh trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường.

Tại buổi ngoại khóa, hơn 800 học sinh của trường đã được phổ biến những kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm từ các tuyên truyền viên của Điện lực Thành phố Hạ Long. Chương trình diễn ra sôi nổi với các phần thi hùng biện, vẽ tranh và những tiểu phẩm chứa đựng thông điệp về tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Bà Nguyễn Vân Anh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hạ Long mong muốn thông qua chương trình mỗi em học sinh sẽ nắm vững kiến thức và trở thành một tuyên truyền viên nhí góp phần truyền tải thông điệp đến người lớn, các bậc phụ huynh nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm, ích nước lợi nhà.

Đại diện Công ty Điện lực Quảng Ninh đã trao quà tặng quỹ khuyến học của trường nhằm động viên khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 


  • 16/10/2019 02:52
  • Minh Phương