Hội thảo “The Solar Future Vietnam” thúc đẩy phát triển năng lượng mặt trời

Solarplaza - Công ty Hà Lan tiên phong trong ngành công nghiệp quang điện, nhà tổ chức các sự kiện quốc tế thúc đẩy kinh doanh năng lượng điện mặt trời sẽ tổ chức hội thảo cấp cao “The Solar Future Vietnam” tại TP. HCM vào ngày 30/11 sắp tới.

Hội thảo sẽ tập hợp hơn 100 nhà cung ứng thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy phát triển thị trường năng lượng tiềm năng; chia sẻ kiến thức của các chuyên gia và tạo cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tại hội thảo “The Solar Future Vietnam”, các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn để xác định những thách thức, rủi ro và cơ hội hiện tại của thị trường năng lượng Việt Nam. Các nhà đầu tư nước ngoài, nhà phát triển dự án... đưa ra ý kiến về việc phát triển, vận hành thành công các dự án năng lượng mặt trời với hiệu quả cao. Bên cạnh đó là cơ hội gặp mặt trực tiếp các đối tác thương mại tiềm năng, đây là cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh năng lượng mặt trời của Việt Nam.

Hội thảo là một phần của chương trình “Solar PV Trade Mission to Vietnam”, trong đó nhóm những nhà đầu tư và phát triển quốc tế sẽ có cuộc gặp gỡ, trao đổi với các DN hàng đầu, các ngân hàng thương mại, các chuyên gia trong khu vực để kết nối, đẩy nhanh hơn nữa hoạt động thu hút đầu tư, phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam.