Hơn 300 học sinh tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện

Hưởng ứng chương trình sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả năm 2017, vừa qua, Điện lực Xuân Lộc (Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai) đã tổ chức buổi tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi (xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) thu hút hơn 300 học sinh cùng các thầy cô giáo của trường tham gia.

Đây là hoạt động phối hợp giữa Điện lực Xuân Lộc với trường THCS Nguyễn Trãi trong chương trình “Tiết kiệm điện và phòng chống thương tích cấp liên đội năm học 2017 - 2018”, nhằm tuyên truyền, vận động các thầy cô giáo và các em học sinh trở thành những tuyên truyền viên TKĐ trong nhà trường, gia đình và cộng đồng dân cư.

Tại buổi tuyên truyền, thầy Tạ Xuân Đĩnh - Tổng phụ trách đã thuyết trình các nội dung về TKĐ trong trường học. Trong đó, tập trung vào mục đích, ý nghĩa và các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn của các thiết bị điện trong nhà trường và gia đình. Đồng thời, kêu gọi các em tích cực tuyên truyền TKĐ tới người thân và cộng đồng dân cư nơi mình đang sinh sống, từ đó góp phần hình thành hành vi, thói quen sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động đố vui về TKĐ và nhận được 60 phần quà từ chương trình.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Điện lực Xuân Lộc đã trao tặng cho nhà trường số tiền 7,5 triệu đồng ủng hộ quỹ Bảo hiểm y tế năm học 2017 - 2018.