Lắp điện mặt trời BigK, tặng ba lô pin năng lượng mặt trời

Hòa chung với không khí kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Công ty CPTM SolarGATES triển khai chương trình khuyến mại: “Lắp điện mặt trời BigK, ba lô năng lượng sạch đến nhà”.

Lắp điện mặt trời BigK, ba lô năng lượng sạch đến nhà

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/9/2019, khách hàng trên toàn quốc khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời BigK sẽ được tặng 1 ba lô pin năng lượng mặt trời, đây là sản phẩm mới được nghiên cứu từ Tập đoàn Năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK), đem đến cho khách hàng sự chủ động về năng lượng khi hoạt động ngoài trời cả ngày.

Ba lô pin năng lượng mặt trời có khả năng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng dùng để sạc cho các thiết bị thông dụng như: Smartphone, Iphone, Ipad, sạc dự phòng... Ba lô sử dụng vật liệu bền, an toàn và được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động.

Riêng tấm pin năng lượng mặt trời và mạch vi xử lý được bảo vệ bởi lớp vỏ cách điện và chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP65 và được thiết kế rời nhằm đảm bảo an toàn, thuận tiện khi tháo lắp, sử dụng.

Ba lô pin năng lượng mặt trời có cáp kết nối thiết bị thông qua cổng Lightning Micro USB dựa theo nhu cầu thiết kế thông minh tiện dụng. 

Điện mặt trời BigK là giải pháp năng lượng sạch dành cho hộ gia đình, tổ chức và doanh nghiệp của SolarBK.

Tấm pin dùng trong hệ thống được sản xuất tại nhà máy IREX đặt tại Vũng Tàu, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Châu Âu. Chất lượng điện của điện mặt trời BigK đáp ứng tiêu chuẩn hòa vào lưới điện quốc gia. Đây cũng là giải pháp duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có bảo hiểm sản lượng điện từ Công ty bảo hiểm BIC, một tổ chức thứ 3 độc lập giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời.


  • 27/08/2019 02:27
  • Ngọc Tuấn