Máy lạnh có wifi, điều khiển bằng điện thoại

Máy lạnh tích hợp thêm wifi, có khả năng điều khiển bằng smartphone từ bất kỳ đâu mà không cần remote, cho phép người dùng điều khiển máy lạnh thuận tiện hơn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình và đặc biệt tiết kiệm tiền điện cho những người 'hay quên'.

Ảnh minh họa

Smartphone có thể dùng để điều khiển máy lạnh thông qua các ứng dụng được tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android. Bên cạnh các chức năng chính như các nút trên remote thông thường, những ứng dụng điều khiển máy lạnh này còn được trang bị rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác.

- Dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được chi phí điện cho máy lạnh. Tính năng này hoạt động thông qua các thuật toán được lập trình sẵn, bạn chỉ cần nhập model dòng máy lạnh và bảng giá tiền điện, ứng dụng sẽ tự động ước tính chi phí sử dụng điện máy lạnh trung bình của gia đình bạn trong ngày, tuần hoặc thậm chí là tháng.

- Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà được đo bởi máy lạnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tính toán các phương án sử dụng máy lạnh cho hợp lí, khi nào nên bật máy lạnh, điều kiện nhiệt độ đã tối ưu chưa,...

- Tính năng thông báo thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian khi nào nên vệ sinh máy lạnh một cách dễ dàng.

Đồng thời, một máy lạnh cũng có thể được điều khiển thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Các thành viên trong gia đình có thể cài đặt ứng dụng điều khiển vào smartphone của mình và tự do điều khiển, không phải sử dụng chung một chiếc remote.


  • 19/04/2019 04:46
  • Duy Hiếu