Mua cốc sứ thân thiện môi trường có cơ hội nghỉ miễn phí tại KS Hilton Hanoi Opera

Khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ 2 đêm miễn phí tại khách sạn Hilton Hanoi Opera khi mua cốc sứ thân thiện môi trường của khách sạn trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam từ ngày 19 - 25/3.

Khi mua cốc sứ thân thiện môi trường, có cơ hội nghỉ 2 đêm miễn phí tại khách sạn Hilton Hanoi Opera - Ảnh: Khách sạn cung cấp.

Cụ thể, trong tuần lễ sự kiện Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam, khi mua cốc sứ thân thiện với môi trường, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ 2 đêm miễn phí tại khách sạn bằng cách chia sẻ hành động vì môi trường này lên Facebook hoặc Instagram của cá nhân với hashtag #drinksustainably.

Thêm vào đó, mỗi khi đến Hilton Hanoi Opera hoặc Hilton Garden Inn Hanoi và mang theo cốc sứ thân thiện với môi trường của khách sạn, khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua trà hoặc cà phê.

Ưu đãi này không có hạn sử dụng, tuy nhiên, cốc thân thiện với môi trường được bán ra với số lượng giới hạn. Danh sách hai khách hàng may mắn nhận được voucher nghỉ miễn phí sẽ được công bố vào Ngày Trái đất 22/4/2018.

Trong đêm sự kiện tắt đèn Giờ trái đất 2018, thứ bảy ngày 24/3 (từ 20h30 – 21h30), khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hà Nội cũng sẽ tắt các thiết bị điện không cần thiết tại khu vực công cộng, cũng như khuyến khích khách hành động ủng hộ chiến dịch Giờ trái đất 2018.