Mua máy sưởi tiết kiệm điện được tặng quà

Công ty CP Golsun cho biết, từ nay cho đến hết ngày 12/2/2018 khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm máy sưởi Mica Goldsun Premium tiết kiệm điện sẽ có cơ hội nhận được 01 chảo chống dính Goldsun trị giá 450.000 VND và có cơ hội may mắn sở hữu nhiều phần quà giá trị khác.

Máy sưởi Mica Goldsun Premium sử dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu, cùng với nhiều tính năng hiện đại. Khi điện được cung cấp, máy sưởi sẽ bắt đầu hoạt động từ đó nguồn điện sẽ tác dụng lên chất khoáng mica làm cho khoáng chất này phát nhiệt và tạo ra các dải sóng hồng ngoại làm ấm phòng. Dựa vào nguyên lý này, máy sưởi mica làm ấm rất nhanh mà không gây khô da, không phát sáng như các thiết bị sưởi ấm khác như lò sưởi, đèn halogen, máy điều hòa.

Máy sưởi Mica Goldsun Premium có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng tự động, đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Khi nhiệt trong phòng đạt mức nhiệt cài đặt, máy sẽ tự ngắt, và khi nhiệt độ hạ xuống dưới 2 độ theo mức nhiệt cài đặt, máy sẽ hoạt động trở lại.

Chức năng này cùng với công nghệ sưởi bằng dải sóng hồng ngoại tiên tiến nhất Châu Âu lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam giúp sản phẩm tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ.

 


  • 19/12/2017 09:55
  • Ngọc Tuấn