Nâng cao nhận thức sử dụng điện tiết kiệm cho học sinh huyện Tiên Phước

Công đoàn và Chi đoàn Điện lực Tiên Phước (Công ty Điện lực Quảng Nam) vừa phối hợp tổ chức phổ biến, tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường THCS Nguyễn Trãi (Tiên Châu) với gần 200 em học sinh tham gia.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Để buổi tuyên truyền đạt kết quả cao, Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực Tiên Phước đã xây dựng chương trình tuyên truyền với hình thức, nội dung đa dạng phong phú: Thuyết trình về kiến thức tiết kiệm điện, giao lưu văn nghệ, làm bài trắc nghiệm về kiến thức sử dụng điện an toàn tiết kiệm, được các em nhiệt tình tham gia. Qua đó, đơn vị đã chọn và trao thưởng cho 40 em học sinh làm bài xuất sắc.

Đây là hoạt động ý nghĩa, với mục đích tạo cho các em ý thức tiết kiệm điện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, góp phần hình thành một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức sâu sắc về hành động sử dụng điện tiết kiệm; đồng thời đào tạo các em thành những tuyên truyền viên không chuyên giúp ngành Điện tác động đến gia đình và khu dân cư, góp phần nâng cao nhận thức tiết kiệm điện trong cộng đồng.