PC Đắk Nông tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong dân

Vừa qua, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã tổ chức tuyên truyền trên địa bàn các quy định của pháp luật về an toàn điện, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, hướng dẫn sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả, các biện pháp phòng ngừa tai nạn điện và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Tuyên truyền viên Điện lực tặng quà cho các hộ nghèo. Nguồn ảnh: PC Đắk Nông.

 

Trong đợt tuyên truyền này, đơn vị đã triển khai tại 21 địa điểm/8 huyện, thị trên địa bàn, mỗi điểm tuyên truyền gồm 04 CBCNV thuộc Công ty và 04 cán bộ của các Điện lực.

Công ty đã phát hơn 1.000 tờ rơi, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, quảng bá đầu số chăm sóc khách hàng 19001909 cho các hộ dân trên địa bàn toàn tỉnh Đăk Nông, đồng thời kết hợp tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện là một trong những nội dung trọng tâm của Công ty, góp phần phòng tránh và hạn chế thấp nhất các tai nạn điện, cháy nổ, nâng cao hiệu quả sử dụng điện.

Thời gian tới, PC Đắk Nông sẽ tăng cường phối hợp Đài truyền thanh tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn thực hành tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả.
 


  • 31/01/2019 04:23
  • Hưng Việt