PC Nam Định: Bồi huấn nghiệp vụ quản lý và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho doanh nghiệp

Vừa qua, Công ty Điện lực Nam Định (PC Nam Định) đã phối hợp với Trung tâm phát triển cụm công nghiệp Thành phố Nam Định tổ chức hội nghị trao đổi, bồi huấn nghiệp vụ quản lý điện và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho cán bộ quản lý điện của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp An Xá.

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của cán bộ quản lý điện các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp An Xá.

Tại hội nghị, PC Nam Định đã trao đổi và hướng dẫn cụ thể, chi tiết các biện pháp an toàn khi sử dụng điện trong nhà, trong các xí nghiệp, nhà xưởng; cách chăm sóc và quản lý vận hành thiết bị, đường dây và trạm biến áp; khoảng cách an toàn khi làm việc, các quy định về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp; các biện pháp an toàn khi sử dụng điện trong mùa mưa bão, các loại biển báo an toàn, cách tách và cứu chữa người bị điện giật...

Bên cạnh đó là những kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật, công tác an toàn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng điện cho con người và thiết bị. Đồng thời, phổ biến các dịch vụ điện, đặc biệt là dịch vụ điện trực tuyến và số tổng đài 19006769. 

Công ty cũng đã phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền an toàn điện, 30 cuốn Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, 150 đề can tuyên truyền tiết kiệm điện cho các doanh nghiệp để tuyên truyền đến cán bộ công nhân viên trong cụm công nghiệp.

Hội nghị thể hiện quyết tâm của PC Nam Định hướng đến đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong sản xuất cho các doanh nghiệp trên địa bàn với mục tiêu “Vì niềm tin của bạn” – “An toàn là trên hết, an toàn là hạnh phúc của mọi người”.