PC Thừa Thiên Huế ra quân tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm

Sáng ngày 18/11, tại TP. Huế, UBND phường Phường Đúc phối hợp cùng Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các cơ sở Đoàn Trung tâm cây xanh Huế, Đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, tuyên truyền tiết kiệm và sử dụng điện an toàn.

Tuần hành tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của bà con nhân dân, thu hút sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện, phối hợp của các cấp, các ngành và lực lượng xã hội, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường, sử dụng điện tiết kiệm và an toàn, xây dựng Thừa Thiên Huế sáng - xanh - sạch, không rác thải.

Tại buổi ra quân, ngoài các hoạt động như vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, kết gọn cáp thông tin, cắt tỉa cây xanh trên các tuyến phố, Đoàn PC Thừa Thiên Huế còn tiến hành tuần hành tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm trên các tuyến đường tại địa bàn phường Phường Đúc, các chợ và khu đông dân cư, tháo gỡ các công tơ không còn sử dụng trên các tuyến phố tạo mỹ quan đô thị... 


  • 19/11/2018 01:51
  • Nguồn: congthuong.vn