Quảng Nam: Trao thưởng cuộc thi về tiết kiệm điện

Chiều 17/9, tại trụ sở Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả" năm 2019. Cuộc thi do Công ty Điện lực Quảng Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam (phải) trao giải Nhất cho LĐLĐ TP Hội An.

Diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 6/9 và được chia làm 3 kỳ, cuộc thi "Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả" năm 2019 nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của không chỉ các đơn vị công đoàn, các đoàn viên, CNVC-LĐ tỉnh Quảng Nam mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân ở các tỉnh thành trên cả nước.

Theo thống kê, đã có 7.305 lượt người tham gia, trong đó 6.953 lượt đoàn viên, CNVC-LĐ thuộc LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành, 352 lượt người thuộc nhóm đối tượng khác.

Kết thúc mỗi kỳ, Ban tổ chức (BTC) đã tặng giấy chứng nhận kèm tiền thưởng cho các cá nhân đạt giải. Kết quả chung cuộc, BTC cuộc thi đã tặng giấy chứng nhận kèm tặng thưởng cho 6 cá nhân và 6 tập thể đạt kết quả cao với tổng giải thưởng là 37,6 triệu đồng.

"Qua đợt tuyên truyền, vận động tham gia phong trào tiết kiệm điện và cuộc thi "Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả" năm 2019, đã góp phần tác động đến các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh" – ông Phan Minh Á, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhìn nhận.


  • 18/09/2019 10:05
  • Nguồn: nld.com.vn