Tháng chiếu phim về môi trường

Nhân những sự kiện quốc tế vì môi trường, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội tổ chức tháng chiếu phim về môi trường xuyên suốt trong tháng 3 này.

Nhiều bộ phim về môi trường sẽ được trình chiếu trong suốt tháng 3 tại Trung tâm văn hóa Pháp - Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.

Tháng phim môi trường tại Trung tâm văn hóa Pháp bao gồm các bộ phim tài liệu, điện ảnh như: Đất thuộc về ai, Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh, Cuộc sống trên đảo hoang, Đi tìm ý nghĩa cuộc sống, Muối của đất,...

Những thước phim tài liệu sẽ mang tới cho khán giả trải nghiệm chân thực của đoàn làm phim và cũng là lời cảnh báo những vấn đề nghiêm trọng mà “mẹ trái đất” của chúng ta đang gặp phải.

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm về vấn đề đang được xã hội hết sức quan tâm "Ô nhiễm môi trường đô thị và sức khỏe cộng đồng" cũng được tổ chức tại đây vào 14h ngày 17/3/2018.

Có thể nói các hoạt động vì môi trường mà Trung tâm văn hóa Pháp tổ chức sẽ góp tiếng nói tích cực trong việc nâng cao nhận thức, hành động vì môi trường của người dân, đặc biệt là ở một thành phố lớn như Hà Nội.

Lịch chiếu phim xem trên trang web https://www.institutfrancais-vietnam.com