Tọa đàm “Thực hành xây dựng bền vững đồng lợi ích trong thiết kế tích hợp”

Tọa đàm sẽ được Mạng lưới Hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN) tổ chức vào ngày 31/7/2020 tại Hà Nội, nhằm mục tiêu trao đổi kinh nghiệm về thực hành xây dựng bền vững trong chiến lược thiết kế thụ động và chủ động, cũng như bảo đảm đồng lợi ích giữa tất cả các bên liên quan.

Những kinh nghiệm và đổi mới trong xây dựng sẽ được chia sẻ tại buổi tọa đàm - Ảnh: Ng.Tuấn.

Theo kế hoạch, những kinh nghiệm và đổi mới trong chiến lược thiết kế thụ động và chủ động tại thị trường xây dựng Việt Nam sẽ được các đại diện của Hội mô phỏng hiệu năng công trình xây dựng Việt Nam; Doanh nghiệp xã hội bền vững Việt Nam; Vũ Phong Solar; Trung tâm học tập về lối sống bền vững Lá Library chia sẻ.

Khách mời tham dự tọa đàm còn được cập nhật những thành tựu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng liên quan đến đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng, ứng dụng kiến trúc bản địa và khoa học công nghệ, góp phần thân thiện môi trường. Đồng thời tham quan triển lãm trình diễn các mô hình dự án xuất sắc được thực hiện bởi các đơn vị phát triển dự án, kiến trúc, xây dựng, vật liệu, mô phỏng năng lượng, năng lượng tái tạo...

Tọa đàm cũng mở ra cơ hội kết nối hợp tác giữa những chuyên gia, đơn vị, tổ chức chuyên môn với các nhà đầu tư, phát triển dự án xây dựng có chung tầm nhìn xây dựng bền vững.

Tọa đàm “Thực hành xây dựng bền vững đồng lợi ích trong thiết kế tích hợp” là một trong những hoạt động của Tuần lễ Công trình cho tất cả "Con người - Văn hóa - Môi trường" do EEN tổ chức từ ngày 29/7 - 2/8 tại Hà Nội.


  • 21/07/2020 11:01
  • Ngọc Tuấn