Trao giải cuộc thi Kiến tạo công trình xanh

Cuộc thi thiết kế kiến trúc Kiến tạo công trình xanh đã lựa chọn được đội thi xuất sắc nhất sau hơn 6 tháng tổ chức với 19 đồ án thiết kế dự thi.

Đồ án Nấc thang của nhóm sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đạt giải Kiến tạo công trình xanh - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Trong số đó, đồ án Nấc thang của nhóm sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM thiết kế đã giành giải Kiến tạo công trình xanh. Giải thưởng dành cho nhóm là một chuyến thăm quan và giao lưu với các kiến trúc sư công trình xanh tại Malaysia và 20 triệu đồng tiền mặt.

Đội Tấm Lam Tảo từ trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đoạt 2 giải: Giải Thiết kế ấn tượng và giải Thiết kế được yêu thích nhất với tổng giải thưởng 20 triệu đồng và chuyến thăm quan thực nghiệm tại Malaysia dành cho hai thành viên.

Ông Trương Hoàng Thanh - Phó TGĐ Kinh doanh Công ty NS BlueScope Việt Nam cho biết: Cuộc thi là cơ hội để công ty có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và tìm kiếm thiết kế cho dự án công trình Trung tâm Khởi nghiệp và Giao lưu văn hóa, đồng thời cổ vũ cho xu hướng thiết kế xây dựng công trình xanh, bền vững, thân thiện trong tương lai.

Cuộc thi thiết kế kiến trúc Kiến tạo công trình xanh được khởi động từ tháng 11/2017 do Công ty NS BlueScope Việt Nam tài trợ dành cho sinh viên và các kiến trúc sư mới tốt nghiệp.


  • 15/05/2018 07:06
  • Mai Nhiệm