Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017 sẽ có nhiều sản phẩm về năng lượng tái tạo

Triển lãm với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và Vật liệu xây dựng sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 10 - 14/11/2017.

Ảnh minh họa

Theo Ban tổ chức Triễn lãm, năm nay, Triển lãm thu hút gần 1.500 gian hàng (tăng 150 gian hàng so với năm 2016) của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Theo ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm nay, Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày nhiều sản phẩm về năng lượng tái tạo như: Máy năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời, các giải pháp cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện,...

Hầu hết các sản phẩm được trưng bày này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Bên lề hoạt động Triển lãm, còn có Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng để làm cầu nối doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc cho các công trình.


  • 09/11/2017 08:12
  • Ngọc Tuấn