Trở thành chiến binh bảo vệ môi trường Hà Nội

Các bạn trẻ Hà Nội, yêu thích những hoạt động bảo vệ môi trường… sẽ có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình trong vấn đề bảo vệ môi trường tại cuộc thi “Thách thức chiến binh Hà Nội” một hoạt động của chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2017 do Công ty TNHH Boo phát động.

 Các bạn trẻ Hà Nội sẽ có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình trong vấn đề bảo vệ môi trường thông qua cuộc thi - Ảnh: Nguồn Internet.

Theo Ban tổ chức, "Thách thức chiến binh Hà Nội" là một cuộc thi thực tế kéo dài trong một tháng, xuyên suốt 4 tuần, qua đó mỗi tuần sẽ có một thử thách khác nhau dành cho các đội chơi.

Những thử thách này đều được xây dựng với mục đích góp phần lan tỏa thông điệp chung tay bảo vệ và cải thiện môi trường “Quyết sách cho Hà Nội quyết xanh”. Kết thúc 4 tuần thử thách, BTC mong muốn cùng với các đội chơi có thể đem lại sự thay đổi tích cực đối với môi trường Hà Nội.

Sẽ có 30 bạn được lựa chọn (thông qua vòng lọc nhóm) được chia về 6 nhóm để thực hiện 4 tuần thử thách chính, sau tuần thử thách đầu tiên Ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn ra 3 nhóm có số điểm cao nhất để tham gia trải nghiệm 3 tuần thử thách tiếp theo.

Đêm công bố và trao giải được tổ chức tại đêm hội Tắt đèn Bật ý tưởng, bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng cùng với cúp, giấy chứng nhận; giải Nhì 10 triệu đồng và giải Ba là 5 triệu đồng.

Chi tiết của chủ đề các tuần thử thách cũng như đơn đăng ký tham gia dự thi có tại địa chỉ http://bvm.boo.vn.


  • 08/02/2017 04:40
  • Ngọc Tuấn