Tủ lạnh Sharp tiết kiệm 47% điện năng

Sáng 24-8, Công ty Sharp Việt Nam họp báo giới thiệu dòng tủ lạnh 2 cửa, ngăn đá trên, áp dụng công nghệ Apricot J-Tech Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314 - 342 lít và 46% ở dung tích 241 - 271 lít.

Nhà sản xuất cho biết tủ lạnh này có đủ 7 tiêu chuẩn an toàn: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

Sản phẩm có bề ngang 54,5cm (cho các tủ lạnh dung tích 241 - 271 lít) và 61cm (loại 314 - 342 lít), phù hợp mọi không gian bếp Việt Nam. Với 3 ngăn chứa rộng rãi, tủ lạnh giúp chủ nhân tăng tối đa không gian lưu trữ. Với ngăn đông lớn, có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống. Ngăn giữ tươi 2 chiều linh hoạt, có thể sử dụng chức năng mở như ngăn mát hoặc chức năng đóng giữ tươi có thể giữ lạnh 2-3°C. Ngăn đựng rau quả rộng hơn, giữ rau quả luôn tươi mới.

Ngoài sản phẩm tủ lạnh, trong buổi họp báo Sharp Việt Nam cũng giới thiệu sản phẩm lọc khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ. Trong đó, máy tạo Ion - lọc khí và diệt muỗi  được đánh giá là một giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, góp phần ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết vào mùa mưa.

Máy được phát triển cho không gian phòng 21 m² (mã FP-GM30E) và 30 m² (mã FP-FM40E-B) giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và môi trường sống. Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.


  • 26/08/2016 08:54
  • Sơn Hà