Xe điện chống nước giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ với hơn 10 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc xe máy điện với tính năng chống nước, mang phong cách thời trang tại hệ thống phân phối bán lẻ xedapdien.com.

Xe đạp điện, tiết kiệm điệnDòng xe điện có khả năng chống nước tuyệt đối của hệ thống xedapdien.com - Ảnh: Nguồn Internet.

Hệ thống xedapdien.com tại Hà Nội vừa cho ra mắt loạt xe đạp, xe máy điện chống nước với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các dòng xe máy điện 133, 188 x, X- Men… có khả năng chống nước tuyệt đối. 

Các dòng xe này được bảo vệ bởi lớp silicon và gioăng cao su chuyên dụng. Hệ thống động cơ với công suất lớn lên tới 1.000 W có khả năng đi trong địa hình dốc 25 độ. Giảm xóc của xe đạp, xe máy điện chống nước là loại giảm xóc dầu, có thể chịu được tải trọng lên đến 200 kg.

Toàn bộ vỏ xe đạp điện, xe máy điện của hệ thống được làm từ nhựa PP dẻo, chống cháy nổ, chịu được va đập mạnh. Bộ điều khiển của xe có 4 chế độ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lứa tuổi. Đèn LED trên thân xe được thiết kế tiên tiến, có tuổi lên thọ lên đến 20.000 giờ. Trong điều kiện ngập nước, xe không bị chết máy hay hỏng ắc quy, tiện lợi trong quá trình vệ sinh xe. 

Tất cả các sản phẩm của hệ thống xedapdien đều có chế độ bảo hành 24 tháng, đổi mới 12 tháng đối với các thiết bị như ắc quy, bộ điều khiển, mô tơ, sạc điện… Những sản phẩm này đều được cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Khách hàng có thể tham khảo và mua xe tại hệ thống phân phối của xedapdien.com trên địa bàn Hà Nội.


  • 03/08/2016 09:12
  • Ngọc Tuấn