Ngôi nhà không hóa chất, 20 phút được làm sạch không khí một lần

Ngôi nhà ở Mỹ có khoảng cây xanh và thảm cỏ ấn tượng xung quanh cùng hệ thống được thiết kế có thể làm sạch không khí thường xuyên và sử dụng vật liệu, sơn thân thiện với môi trường.

Cập nhật ngày 22-02-2021

Tọa lạc ở 88 Old Saugatuck Road, Norwalk, Connecticut, Mỹ, ngôi nhà này được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh 100%.

Để có được không khí sạch, cứ sau 20 phút, hệ thống thông gió chuyên dụng giúp trao đổi không khí trong nhà với không khí sạch ngoài trời.

Trên khu đất rộng hơn 4.600m2, gia chủ trồng thông và các loại cây khác để lọc, loại bỏ khói xe hơi và bụi từ đường phố.

Nhìn từ trên cao xuống có thể cảm nhận được sự xanh mát của không gian xung quanh ngôi nhà.

Ngôi nhà có cấu trúc 2 phần, trong đó một phần chỉ có một tầng, phần còn lại có 2 tầng với hướng ngắm toàn cảnh phía trước nhà.

Với mong muốn tạo ra môi trường sống trong lành, không hóa chất, gia chủ cũng sử dụng loại sơn gốc nước để sơn lên các đồ dùng nội thất, đồ trang trí... không dùng sơn chứa các hợp chất carbon.

Giữa một không gian sạch, thiên nhiên xanh tươi, gia chủ còn bố trí các bộ bàn ghế để ngồi thư giãn, trò chuyện và ngắm cảnh.

Căn nhà có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm đầy đủ tiện nghi với tông màu xám, trắng kết hợp vàng. Không gian không quá xa hoa, lộng lẫy nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và luôn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ các ô của.

Nguồn: dantri.vn