Những hình ảnh khởi động Giờ trái đất 2016

Lễ công bố Sự kiện khởi động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2016 đã được Bộ Công Thương chính thức khởi động ngày 5/3 tại Hà Nội với chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Cập nhật ngày 05-03-2016

Toàn cảnh của lễ khởi động chiến dịch Giờ trái đất 2016.

Đại diện các Bộ, ban ngành, các đại sứ Giờ trái đất 2016 cùng các bạn trẻ, nhân viên điện lực xếp chữ 60+ (biểu tượng của Giờ trái đất)

… Cùng những chiếc vòng tay có mang thông điệp của Giờ trái đất năm nay “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”

Những thông điệp gửi đến chiến dịch Giờ trái đất 2016 của các bạn trẻ…

…Cùng 2 ca sĩ, ca sĩ Tạ Quang Thắng và ca sĩ Thùy Chi.

Năm nay, gương mặt Đại sứ cho chiến dịch là Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam bà Charlotte Laursen…

Đại diện của EVN cam kết đồng hành cùng chiến dịch Giờ trái đất 2016.

Phát biểu tại sự kiện ông Nguyễn Việt Sơn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng - Bộ Công Thương nhấn mạnh: “Bằng những hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm nước, trồng thêm một cây xanh sẽ mang đến ý nghĩa lớn cho cộng đồng, tạo thành thói quen tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường trong suốt cả năm”.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh, sinh viên đến từ các trường trung học, cao đẳng, đại học và các câu lạc bộ tình nguyện trên địa bàn Hà Nội.

Giờ trái đất 2016 là năm thứ 8 Việt Nam tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất toàn cầu. Từ năm 2012 đến nay, chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF).

Năm nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng chương trình với vai trò nhà tài trợ chính. Đây cũng là năm thứ 8 EVN đồng hành cùng Giờ trái đất.

Thành Trung