Việt Nam khởi động Giờ trái đất 2017

Ngày 5/3, Bộ Công Thương đã chính thức phát động chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam. Với thông điệp “Tắt đèn bật tương lai”, hàng ngàn bạn trẻ đã đến tham dự và cổ vũ Chiến dịch bảo vệ môi trường quy mô toàn cầu này.

Cập nhật ngày 08-03-2017

Chiến dịch Giờ trái đất 2017 do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức, dựa trên sáng kiến của Quỹ Quốc tế và bảo vệ thiên nhiên (WWF). EVN  là đơn vị hỗ trợ và đồng hành cùng Chiến dịch liên tiếp trong 9 năm qua.

4 đại sứ của Chiến dịch năm nay bao gồm: MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Noo Phước Thịnh, diễn viên Nhã Phương.

Thông điệp của Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam là “Tắt đèn bật tương lai”.

Ông Phương Hoàng Kim, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) kêu gọi mọi cá nhân, tổ chức tại Việt Nam tích cực hưởng ứng và trực tiếp tham gia các hoạt động tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN cho biết: “Với trọng trách đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế, xã hội đất nước, EVN luôn đi đầu trong việc tuyên truyền và thực hiện tốt các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả”.

Ông Phương Hoàng Kim – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) tặng hoa cho các đơn vị tài trợ chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam.

Các đại sứ không chỉ khuấy động sân khấu lễ phát động mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm lý thú trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng với các bạn trẻ.

CBCNV EVN là một trong những lực lượng tham gia hưởng ứng Giờ trái đất tích cực, đông đảo.

Hình biểu tượng 60+ được rất nhiều bạn trẻ tham gia sắp đặt trong đó điểm nhấn là sắc cam của những cán bộ, công nhân viên của ngành Điện.

Theo:evn.com,vn