Nước máy khu vực nhà tôi yếu nên tôi tính mua máy nước nóng có bơm trợ lực. Xin hỏi ưu nhược điểm của loại máy này như thế nào?

Xem chi tiết...
Nguyễn Oanh (Khoái Châu, Hưng Yên)
23/09/2022

Xin hỏi khi sử dụng ổ cắm điện thông minh có những tiện ích gì và có tiết kiệm được điện năng không?

Xem chi tiết...
Nguyễn Duy Thu (Đống Đa, Hà Nội)
23/09/2022

Gia đình tôi dự định mua thêm 1 chiếc quạt điều hòa cho phòng khách, nhưng tôi nghe nói sử dụng quạt điều hòa có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khi đặt chung một không gian. Xin nhờ chuyên gia tư vấn về vấn đề này?

Xem chi tiết...
Tuyết Minh (Ba Đình, Hà Nội)
22/09/2022

Xin chuyên gia tư vấn nên mua máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp?

Xem chi tiết...
Phương Anh (Mỹ Đình, Hà Nội)
24/08/2022

Tôi tham khảo các dòng lò nướng thì thấy trên thị trường có loại lò nướng đối lưu. Xin hỏi lò nướng đối lưu khác biệt gì so với lò nướng thông thường và có công dụng như thế nào?

Xem chi tiết...
Bảo Châu (Hà Đông, Hà Nội)
19/08/2022

Xin hỏi máy bơm nước năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt có di dời được không; vào những ngày nhiều mây và sương mù máy có thể hoạt động? Tiêu chí lắp đặt hệ thống bơm năng lượng mặt trời?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Thọ (Sóc Sơn, Hà Nội)
17/08/2022

Tôi đang phân vân giữa việc nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi, xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Xem chi tiết...
Phạm Mai Phương (Bạch Mai, Hà Nội)
15/08/2022

Đợt mưa lớn vừa qua đã làm máy giặt bị ngập nước nên đến bây giờ tôi vẫn chưa dám sử dụng máy giặt. Giờ tôi phải xử lý thế nào để không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy?

Xem chi tiết...
Phan Tuấn (Hoàng Mai)
11/08/2022

Gia đình tôi chuyển máy giặt lên sân thượng nên cần mua máy bơm tăng áp cho máy giặt. Xin hỏi những điều cần lưu ý khi chọn mua bơm tăng áp cho máy giặt?

Xem chi tiết...
Hoàng Lan (Hà Nội)
22/07/2022

Thời gian cao điểm nắng nóng mùa hè, hóa đơn tiền điện của gia đình tôi tăng rất cao, mặc dù các thành viên trong gia đình cũng đã rất nhắc nhở nhau tiết kiệm điện. Xin hỏi có những cách nào đơn giản mà hiệu quả để tăng cường tiết kiệm điện trong gia đình, giảm thiểu chi phí hóa đơn tiền điện.

Xem chi tiết...
Nguyễn Bình (TP HCM)
19/07/2022

Thời tiết nắng nóng nên gia đình tôi sử dụng điều hòa thường xuyên. Xin hỏi chuyên gia cách sử dụng điều hòa để đảm bảo hiệu quả làm lạnh mà không gây lãng phí điện năng và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình?

Xem chi tiết...
Ngọc Anh (Hà Nội)
14/07/2022

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất đã trang bị tính năng tự động vệ sinh cho sản phẩm điều hòa. Xin hỏi tính năng này như thế nào và có nên mua điều hòa nhiệt độ có tính năng này không?

Xem chi tiết...
Bùi Dương (TP.HCM)
13/07/2022

Do nhu cầu trữ thực phẩm tăng, gia đình tôi mới sắm 1 tủ đông 500 lít. Dung tích lớn nên công suất hoạt động của tủ cao. Xin hỏi cách sử dụng tủ đông như thế nào để có thể giảm thiểu tiêu tốn điện năng?

Xem chi tiết...
Đỗ Thị Mai Phượng, Hà Đông, Hà Nội
24/05/2022

Xin hỏi lò nướng đối lưu khác lò nướng thông thường như thế nào? Có tiết kiệm điện không?

Xem chi tiết...
Mai Dung, Cầu Giấy, Hà Nội
24/05/2022

Gia đình tôi không thay đổi chế độ sử dụng điện, không tăng thêm thiết bị điện, nhưng vào mùa nắng nóng, lượng điện năng tiêu thụ và hóa đơn tiền điện lại tăng cao. Xin hỏi tình trạng này xuất phát từ những nguyên nhân nào?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Yến, Gia Lâm, Hà Nội
20/05/2022

Vào mùa hè, nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng theo.  Xin chuyên gia tư vấn cách thức sử dụng các thiết bị làm mát, đặc biệt là điều hòa, tủ lạnh để hạn chế hóa đơn tiền điện tăng cao?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội)
19/05/2022

Gia đình tôi đang dự định thay máy điều hòa mới, tôi thấy trên thị trường hiện có dòng máy kết nối wifi. Xin hỏi chức năng này mang lại lợi ích gì, có giúp tiết kiệm điện hơn không?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Vân Anh, Tây Hồ, Hà Nội
18/05/2022

Xin hỏi lắp kính cách nhiệt có thể tiết kiệm điện cho ngôi nhà không, có những loại kính cách nhiệt nào?

Xem chi tiết...
Trịnh Anh, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
24/04/2022

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm kết hợp chức năng lọc sạch nguồn nước (lọc trực tiếp) và làm nóng lạnh. Tôi thấy máy rất tiện ích, nhưng vẫn chần chừ chưa mua vì lo chi phí tiền điện tăng cao do máy cắm điện cả ngày. Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Xem chi tiết...
Ngọc Dung, Hoài Đức, Hà Nội
22/04/2022

Khu vực gia đình tôi mới chuyển đến nguồn nước khá yếu, tôi muốn mua máy bơm nước để sử dụng cho ngôi nhà 3 tầng, xin chuyên gia tư vấn cách chọn máy bơm phù hợp, tiết kiệm điện nhất.

Xem chi tiết...
Phan Anh Tuấn, Mỹ Đình, Hà Nội
18/04/2022