Tìm hiểu sản phẩm đèn năng lượng mặt trời để lắp đặt chiếu sáng, trang trí cho sân vườn, cổng nhà

Tôi đang tìm hiểu sản phẩm đèn năng lượng mặt trời để lắp đặt chiếu sáng, trang trí cho sân vườn, cổng nhà. Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp.

Nguyễn Quang (Sóc Sơn, Hà Nội)


17/11/2021

Trả lời

Đèn năng lượng mặt trời hiện đang dần được ứng dụng rộng rãi bởi ưu điểm nổi bật là giúp tiết kiệm điện năng và cũng có nhiều mẫu mã sản phẩm thiết kế có tính thẩm mỹ cao.

Để lựa chọn đèn năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý:

- Chọn đèn có công suất phù hợp: Bạn cần dựa trên diện tích cần chiếu sáng để lựa chọn loại đèn có công suất thích hợp. Lưu ý chỉ số watt của đèn năng lượng mặt trời sẽ không thể hiện được độ chiếu sáng mạnh hay không. Nhiều sản phẩm có cùng công suất nhưng cường độ chiếu sáng lumen của chúng lại khác nhau. 

- Lựa chọn loại đèn năng lượng mặt trời có cảm biến chuyển động: Thường chỉ có ở một số dòng đèn năng lượng mặt trời, giúp đèn có khả năng chiếu sáng cường độ mạnh nhất khi có chuyển động lại gần trong phạm vi vài mét, sau đó sẽ tắt đèn hoặc giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng.

-  Chọn đèn có chỉ số bảo vệ cao: Bạn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở sân vườn nên cần lựa chọn sản phẩm có chỉ số chống nước (IP) cao, giúp đèn không bị nhiễm nước và góp phần bảo vệ tuổi thọ của đèn. Bạn nên chọn mua sản phẩm có chỉ số chống nước từ IP65 trở lên.


  • 17/11/2021