• 22/05/2014

Người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội nghĩ gì khi được hỏi về công tác tiết kiệm điện ở các cơ quan hành chính, sự nghiệp. Còn phản hồi của cán bộ quản lý cơ quan nhà nước ra sao? Hãy cùng tietkiemnangluong.vn chia sẻ.


  • 19/05/2014

Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) và Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức lễ ký kết chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014”. Chương trình nhằm nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.


  • 16/05/2014

Vẫn sử dụng điện cho những công việc riêng, các thiết bị điện thường xuyên không được tắt khi ra khỏi phòng, hết giờ làm việc. Dùng điều hòa tùy tiện, không tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên… Đó là những chia sẻ của những cán bộ, công chức nhà nước khi được hỏi về vấn đề tiết kiệm điện...


  • 16/05/2014

Xác định khối hành chính sự nghiệp (HCSN) còn nhiều tiềm năng trong công tác tiết kiệm điện, đồng thời là đối tượng phải thực hiện các chương trình tiết kiệm điện theo chỉ đạo của Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội, thời gian qua Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) đã triển khai nhiều...


  • 15/05/2014

Nếu so với các khối khác như khối sản xuất, sinh hoạt…, thì hiệu quả tiết kiệm điện ở khối cơ quan hành chính sự nghiệp chưa thực sự cao. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Đào Hồng Thái - Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Hà Nội về vấn đề này.


  • 14/05/2014

Công ty Điện lực Quảng Ngãi; Liên đoàn Lao động tỉnh Quãng Ngãi đã cùng ký kết kế hoạch phát động phong trào thi đua “Cơ quan hành chính sự nghiệp đồng hành cùng công tác tiết kiệm điện năm 2014”, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ công chức, viên chức về thực hiện tiết kiệm điện, nâng cao ý...


  • 09/05/2014

Tiết kiệm điện trong khối cơ quan, hành chính, sự nghiệp là một trong những nội dung tuyên truyền trọng tâm năm 2014 của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC), với mục tiêu tạo ra bước chuyển mạnh mẽ về ý thức tiết kiệm điện của cán bộ, công chức, viên chức. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình...


  • 22/04/2014

Chiều ngày 21/4, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã phối hợp với Sở Công Thương, Liên đoàn Lao động tỉnh phát động phong trào thi đua tiết kiệm điện trong cơ quan, doanh nghiệp và cuộc thi “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014”.


  • 18/04/2014

Hiện tình trạng lãng phí điện ở các cơ quan hành chính sự nghiệp vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Dưới đây là một số giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả mà các cơ quan có thể áp dụng, nhằm giảm chi phí cho ngân sách nhà nước.


  • 17/04/2014

Triển khai chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014” của Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Văn phòng tỉnh uỷ Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công đoàn các Ban và Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ tổ chức phát động thi đua tiết kiệm điện năm 2014, ngày 17/4.