Đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện gắn với hưởng ứng Giờ trái đất 2015

Đó là một trong những chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến các đơn vị trực thuộc tại Văn bản số 427/EVN-KD/QHCĐ ngày 2/2/2015, về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2015 tại Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn yêu cầu các Tổng công ty điện lực chỉ đạo các công ty điện lực/điện lực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả gắn với hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2015 trên địa bàn. Cụ thể, các đơn vị in tờ rơi tiết kiệm điện và tờ rơi tuyên truyền chiến dịch Giờ trái đất cho các đối tượng khách hàng, dán poster tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị điện lực, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, khu vực trường học, công cộng...; phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố treo băng rôn Giờ trái đất 2015 tại các trục phố lớn trên địa bàn.

Các Tổng công ty theo dõi, đánh giá kết quả giảm công suất, sản lượng điện tiêu thụ tại đơn vị và trên địa bàn trong Giờ trái đất 2015, kết quả hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, báo cáo Tập đoàn trước ngày 15/4/2015.

Riêng Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội cần phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai tốt công tác chuẩn bị và đảm bảo điện cho sự kiện chính của chiến dịch Giờ trái đất 2015, góp phần vào thành công chung của sự kiện, đồng thời không ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho các hoạt động khác của khách hàng trên địa bàn.

Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia theo dõi, cập nhật đánh giá kết quả giám sát công suất, sản lượng điện tiêu thụ trên hệ thống điện trong Giờ trái đất 2015, báo cáo nhanh Tập đoàn ngay sau khi kết thúc sự kiện chính (sau 21h30 ngày 28/3).

Tập đoàn cũng yêu cầu toàn thể cán bộ công nhân viên tích cực tham gia, tự giác tắt đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất 2015 (từ 20h30 đến 21h30 ngày 28/3)...

Xem thông tin chi tiết tại file đính kèm

den 48.pdf


  • 12/02/2015 03:31
  • Nghi Viên