Đèn đường bật sáng trưng giữa ban ngày

Trong khi cả nước đang kêu gọi người dân tiết kiệm điện thì nhiều bóng đèn điện cao áp trên đoạn đường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bật sáng trưng giữa ban ngày.

Cụ thể, vào khoảng 16h30 đến 16h40 hàng ngày, các bóng đèn cao áp ở đây đã được bật sáng trưng. Thậm chí, nhiều hôm mặt trời còn khá cao, đường đi vẫn còn rất sáng thế nhưng những bóng đèn điện ở đây đã được bật lên.

Trời còn rất sáng nhưng các bóng đèn đã được thắp lên (ảnh chụp chiều 24/2).

Ngoài những bóng đèn cao áp bật sáng rất sớm trên đoạn đường Trung Văn, nhiều bóng đèn cao áp chạy xung quanh khu đô thị Trung Văn (gần đoạn đường) cũng được bật sáng giữa ban ngày, một số bóng đèn lại bị tắt nằm xen kẽ với các bóng đang chiếu sáng làm cho người đi đường cảm thấy khó hiểu.

Dãy bóng đèn cao áp bật sáng trưng từ rất sớm xung quanh khu đô thị Trung Văn, gần ngay đường Trung Văn làm nhiều người cảm thấy khó hiểu (ảnh chụp chiều 24/2).

Anh Nguyễn Văn Hùng, một người dân cho hay: “Tôi thường xuyên đi qua đoạn đường này. Thực sự không biết vì sao những bóng đèn điện ở đây lại được bật sáng khi trời còn chưa tối như vậy?”.

“Em thấy đèn cao áp được bật sớm lắm! Có hôm mặt trời còn chưa lặn, đường còn sáng trưng nhưng những bóng đèn này đã được bật lên rồi”, chị Lê Thị Nga, một người dân cho biết.


  • 25/02/2015 02:31
  • Tin, ảnh: Kienthuc.net.vn