EVN phát hành bộ ấn phẩm tuyên truyền cho Giờ trái đất 2017

Cùng với việc phát hành bộ ấn phẩm tuyên truyền cho chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam đã được Tổng Cục Năng lượng (Bộ Công Thương) phê duyệt, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất.

Backdrop của Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam - Ảnh: Nguồn Tổng cục Năng lượng.

EVN vừa ban hành văn bản số 860/EVN-QHCĐ gửi tới các đơn vị thành viên về việc hướng dẫn công tác truyền thông cho chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn đã phát hành bộ ấn phẩm tuyên truyền chiến dịch Giờ trái đất 2017 đã được Tổng Cục Năng lượng (Bộ Công Thương) phê duyệt, bao gồm: Banner ngang, phướn dọc; Standee; Poster, tời rơi; áo phông…

Tất cả những tài liệu thiết kế bộ ấn phẩm và các clip của chiến dịch đã được đăng tải trên website http://www.evn.com.vn (vào mục tìm kiếm và gõ từ khóa: Bộ phận nhận diện Giờ trái đất 2017) hoặc tìm banner Giờ trái đất trên trang chủ.

Ngoài ra, EVN yêu cầu các tổng công ty Điện lực, công ty Điện lực, các đơn vị trực thuộc tập đoàn, Trung tâm chăm sóc khách hàng của các tổng công ty Điện lực tổ chức các hoạt động truyền thông như: thông điệp, logo, clip tuyên truyền (trước mắt sử dụng 2 clip của thế giới có phụ đề tiếng Việt, sau lễ phát động ngày 5/3/2017 sẽ thực hiện clip của Việt Nam) trên các website của đơn vị. Từ ngày 15/3, các đơn vị sử dụng các công cụ tuyên truyền trực quan phù hợp với thực tế.

Đoàn thanh niên và Công đoàn của các đơn vị gửi email vận động CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của facebook cá nhân) sau ngày 5/3/2017, cùng like fanpage chính thức của chương trình được phát động và chủ trì bởi Bộ Công Thương tại địa chỉ https://www.facebook.com/earthhourvn, cùng chia sẻ các clip tuyên truyền, các post có thông tin hữu ích của chương trình trên mạng xã hội facebook để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả hơn cho trương chình.

Trước đó, EVN cũng đã ban hành văn bản số 513/EVN-QHCĐ+KD ngày 13/02/2017 về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam.

Năm nay, EVN tiếp tục là nhà tài trợ chính cho sự kiện Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam, đêm sự kiện chính sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy ngày 25/3/2017, tại khu vực Quảng trường Cách mạng tháng Tám – Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình quốc gia Việt Nam.


  • 04/03/2017 09:49
  • Ngọc Tuấn