EVN tích cực tuyên truyền các hoạt động của Giờ trái đất 2017

Đó là khẳng định của Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngô Sơn Hải tại lễ phát động chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại Việt Nam, tổ chức ngày 5/3 tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nhiều năm qua EVN đã tích cực tham gia tuyên truyền các hoạt động của Giờ trái đất  - Ảnh: Thành Trung.

Theo Phó Tổng giám đốc EVN, cùng với nhiệm vụ nỗ lực đảm bảo cung cấp điện, EVN luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội trong việc tích cực thúc đẩy việc tuyên truyền và thực hiện các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Với Giờ trái đất 2017, ngoài vai trò là nhà tài trợ chính, EVN đã chỉ đạo các tổng công ty điện lực, các công ty điện lực tỉnh, thành phố trên toàn quốc cùng hỗ trợ thực hiện các hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho chương trình.

Trong đó, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội được giao nhiệm vụ hỗ trợ, phối hợp triển khai tốt công tác chuẩn bị đảm bảo cho tổ chức sự kiện chính diễn ra tại Hà Nội (đêm 25/3/2017). Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) theo dõi, cập nhật và báo cáo EVN về kết quả sản lượng điện năng tiêu thụ của hệ thống điện cả nước sau khi kết thúc sự kiện chính.

Ngoài ra, EVN cũng phát động kêu gọi toàn thể CBCNV của Tập đoàn và các đơn vị tích cực tham gia, tự giác thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất 2017.

“Đặc biệt, để hưởng ứng sự kiện khởi động Giờ trái đất 2017, đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn Thanh niên EVN và các tổng công ty điện lực cũng tham gia với mong muốn chung tay cùng các bạn trẻ trên mọi miền đất nước cùng nhau tuyên truyền và hành động để bảo vệ “mái nhà chung”, vì một thế giới tươi đẹp cho chúng ta và cho thế hệ tương lai”, ông Ngô Sơn Hải cho biết thêm.


  • 06/03/2017 10:41
  • Ngọc Tuấn