Giải Nhất VIFOTEC là đề tài về tiết kiệm năng lượng

Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam – VIFOTEC 2012 chứng kiến sự lên ngôi của mảng đề tài trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng.

Cụ thể Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và triển khai ứng dụng thiết bị lọc không khí tự điều chỉnh lưu lượng và áp suất ứng dụng trong lĩnh vực điều hòa không khí từ vật liệu trong nước” của kỹ sư Trần Văn Quý, kỹ sư Trần Văn Long (Công ty cp Kỹ thuật cơ điện lạnh Tadico – Đà Nẵng) đoạt giải Nhất Giải thưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam VIFOTEC.

Được biết, VIFOTEC 2012 đã nhận được 105 công trình tham gia và 41 công trình đã đoạt giải gồm: 5 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 16 giải khuyến khích.

Lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội vào ngày 23/3/2013 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Tietkiemnangluong.vn xin giới thiệu qua về đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và triển khai ứng dụng thiết bị lọc không khí tự điều chỉnh lưu lượng và áp suất ứng dụng trong lĩnh vực điều hòa không khí từ vật liệu trong nước” (trong file đính kèm)

THONGTINDETAI.DOC


  • 22/03/2013 05:21
  • Ngọc Thọ
  • 0 nhận xét


Gửi nhận xét